Kinh DOanh Online

Bán hàng trực tuyến thành công thời khó khăn

Thời kỳ kinh tế toàn cầu đang suy thoái lại là thời kỳ huy hoàng nhất của bán hàng trực tuyến thành công. Có thể nói rằng kinh tế càng khủng hoảng thì bán hàng trực tuyến càng phát triển. Nhiều người nhạy bén đã nắm bắt được điều này và bắt đầu tham gia vào thị trường tiềm năng này. Nhưng để bán hàng thành công bạn cũng cần phải có chiến lược quảng bá phú hợp.


Bán hàng trực tuyến thành công thời khó khăn

Sau đây tôi xin giới thiệu những cách xúc tiến quảng bá hoạt động kinh doanh qua mạng của bạn một cách hiệu quả

Luôn đưa địa chỉ website trong các tiêu đề thư, danh thiếp và chữ ký cuối mỗi email
Nếu công ty bạn có đồng phục hãy in địa chỉ website lên 1 chỗ nào đó.
Đính kèm địa chỉ trang web vào tất cả các sản phẩm/dịch vụ khuyến mãi, quảng cáo mà bạn cung cấp cho khách hàng, ví dụ như tách cà phê, áo thun, dây đeo chìa khoá…. Các vật nhắc nhở hàng ngày như vậy sẽ là một cách hay để thu hút mọi người ghé thăm trang web của bạn.
Hãy đưa địa chỉ trang web vào tất cả các bản thông cáo báo chí mà bạn gửi cho giới truyền thông. Một khi đã có sẵn trong các thông tin PR, địa chỉ trang web của bạn sẽ có nhiều khả năng xuất hiện tại các bài viết của giới báo chí về công ty bạn
Tận dụng và tối ưu hoá lợi thế từ các công cụ tìm kiếm trực tuyến nhằm thể hiện một cách tốt nhất hình ảnh trang web của bạn.
Nếu bạn muốn quảng bá mạnh mẽ hơn nữa, bạn có thể khai thác hoạt động tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến, nơi bạn sẽ trả tiền để có một đoạn quảng cáo nhỏ xuất hiện khi ai đó tìm kiếm thông tin qua các từ khoá nhất định.
ổ chức cuộc chơi để cho bất cứ ai đăng ký vào trang web của bạn hay đăng ký nhận các bản tin trong một thời gian nhất định sẽ có cơ hội giành được một vài món quà miễn phí.
Hàng tuần gửi đi các bản tin qua e-mail cho các thành viên đăng ký trang web của bạn, với nội dung là những lời khuyên và thông tin liên quan đến ngành nghề kinh doanh hay công ty của họ. Bạn hãy nhớ để cho các đường dẫn quay về trang web của bạn.
Cung cấp một số nội dung miễn phí cho các trang web khác. Đây là hành động có lợi cho cả hai bên: Các trang khác sẽ có được những bài viết miễn phí để quảng bá hình ảnh, trong khi bạn sẽ có thêm nhiều người ghé thăm trang web từ đường link mà bạn cung cấp, đồng thời tạo ra hình ảnh một chuyên gia thực thụ.
Liên kết chặt chẽ với cộng đồng web để hàng trăm trang web có đường dẫn tới trang web của công ty bạn. Việc đó sẽ thu hút thêm người truy cập từ những trang web khác nhau có các nội dung liên quan.
Khi xây dựng các chương trình quảng cáo, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đối tượng mà quảng cáo nhắm đến, mục tiêu của chiến dịch quảng cáo, và cần sử dụng yếu tố sáng tạo nào để mọi người nhắp chuột vào đó, chứ không bỏ đi

Hãy sử dụng các cách trên một cách hiệu quả , hợp lý nó sẽ mang lại những tín hiệu tích cực cho công việc kinh doanh qua mạng của bạn!
Trở lại đầu trang

Bí quyết bán đồ ăn trực tuyến hiệu quả

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay khách hàng luôn tìm đến những dịch vụ, tiện ích nhanh chóng. Các sản phẩm dịch vụ được bày ban hang truc tuyen càng nhiều. Tận dụng điều này, có rất nhiều dịch vụ đã bắt đầu phát triển kinh doanh qua mạng và dịch vụ ăn uống cũng không phải là ngoại lệ.
Sau đây tôi sẽ hướng dẫn chọ bạn một số thủ thuật để giúp cửa hàng đồ ăn online của bạn làm ăn tốt hơn.
Bí quyết bán đồ ăn trực tuyến
1. Tận dụng tối đa mạng xã hội
Theo một nghiên cứu gần đây của một hiệp hội các quán ăn:

90% nhà hàng tin rằng họ sẽ thành công khi quan tâm đầu tư truyền thông qua mạng xã hội
95% đã và đang chuẩn bị có tài khoản Facebook
28% khách hàng quyết định nơi họ sẽ ăn thông qua việc tìm kiếm trên mạng xã hội.

Mạng xã hội còn có tính lan truyền vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn có sản phẩm tốt, những món ăn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì món ăn của bạn sẽ được chia sẻ từ nhiều nguồn qua đó hình ảnh nhà hàng của bạn sẽ phát tán rộng rãi.
2. Thường xuyên cập nhật nội dung
Đối với dịch vụ ăn uống có lẽ nội dung bạn lên chia sẻ nhiều nhất chính là kinh nghiệm. Các kinh nghiệm của bạn chính là thông tin hữu ích mà khách hàng đang cần. Và nó rất có lợi cho bạn trên Google. Thường xuyên cập nhật các bài blog để trang của bạn thu hút được khách hàng một cách nhanh nhất có thể. Bạn có thể bắt đầu bằng việc đăng tải một vài mẹo hay mà bạn thấy hữu ích trong việc nấu nướng và chế biến thức ăn - những điều luôn luôn mang lại sự tò mò thú vị cho những cô nàng đam mê nội trợ. Không phải chính họ là đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới khi kinh doanh thực phẩm sao?

3. Chia sẻ ảnh đồ ăn lên cộng đồng chia sẻ ảnh
Các cộng đồng chia sẻ ảnh lớn như Pinterest, Flickr, Facebook thực sự là công cụ hữu ích cho chiến lược kinh doanh online hiệu quả của bạn.
4. Hỗ trợ tối đa các đơn đặt hàng trực tuyến
Bạn cần trình bày sản phẩm một cách khoa học để thuận tiện cho việc chọn lựa sản phẩm của khách hàng.Bạn có tin rằng đang có rất nhiều nhu cầu mua đồ ăn trực tuyến không? Một ứng dụng trên smartphone tên là Foursquare cho phép người dùng tìm kiếm các địa điểm gần nhất để mua đồ ăn, hay cửa hàng ở gần mình. Ứng dụng này đã kết nối 21,2 triệu người tìm được các địa điểm ưng ý. Thời đại sử dụng website đơn thuần chỉ là nơi giới thiệu dịch vụ cho khách hàng rõ ràng đã qua rồi. Giờ đây website của bạn cần được tích hợp thêm tính năng bán hàng trực tuyến, như thế mới có thể tăng hiệu quả kinh doanh cho mình.
5. Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương

Có lẽ không cần tôi phải nõi thì bạn cũng có thể biết được rằng người dùng luôn có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ gần chỗ mình đang ở. Chính vì vậy việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo địa phương sẽ là lợi thế rất lớn giúp bạn có được những khách hàng ở rất gần bạn.
6. Hỗ trợ giao diện di động
Tìm kiếm bằng điện thoại di động hiện nay rất phổ biến chính vì thế bạn hãy bảo code của cửa hàng mình thiết kế giao diện cho cả điện thoại di động để khách hàng có thể xem ảnh rõ nét ngay trên di động.

Kinh doanh online không tốn nhiều chi phí mà lợi nhuận lại rất lớn.Nếu bạn biết cách đầu tư thông minh thì thực sự bạn hoàn toàn có khả năng bán hàng trực tuyến thành công dịch vụ đồ ăn.
Trở lại đầu trang

6 cách đầu tư kinh doanh hiệu quả

Kinh doanh online có lợi nhuận cực khủng trong khi vốn đầu tư thì không quá nhiều. Tuy nhiên nó không hề dễ dàng. Nhiều người đã thất bại cay đắng khi cứ lao vào kinh doanh mà không suy tính. Sau đây tôi xin chia sẻ cho các bạn 6 cách đầu tư vào kinh doanh online hiệu quả.
Cách kinh doanh hiệu quả

1. Mọi thứ phải được tổ chức
Bạn cần theo dõi sát xao chi phí, thu nhập, tiết kiệm thụ động của mình. Thiết lập mục tiêu tiết kiệm là rất quan trọng để giữ cho tài chính của bạn luôn được vững chắc. Hãy thống kê chi tiêu mỗi ngày của bạn, sau đó tính toán ngân sách phù hợp cho nó.
2. Thẻ tín dụng
6-cach-dau-tu-don-gian-ma-hieu-qua
Thẻ tín dụng - đầu tư đơn giản mà hiệu quả

Một chiếc thẻ tín dụng hoàn hảo sẽ giúp cho quá trình ban hang truc tuyen của bạn trở nên đơn giản. Phương thức này hoạt động thông qua cơ chế tích điểm thưởng của một số loại thẻ nhựa khi sử dụng chúng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy lựa chọn cho mình loại thẻ phù hợp. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến cách thức hoàn trả, tiền mặt hay ưu đãi giảm giá và mức lãi suất được tổ chức tài chính đó áp dụng.
3. Tài sản thế chấp
Để có mức lãi suất thế chấp hợp lý, cách tốt nhất đó là lịch sử tín dụng của bạn phải trong sạch.

4. Bảo hiểm

6-cach-dau-tu-don-gian-hieu-qua
Đầu tư cho bảo hiểm đơn giản hiệu quả

Chúng ta đa phần ghét bảo hiểm nhưng lại cần nó. Trong các lĩnh vực như sức khỏe, cuộc sống, nhà ở hay xe cộ thì bảo hiểm dường như là kẻ tiêu tốn của bạn nhiều tiền nhất. Chính sách bảo hiểm được coi là khó hiểu và phức tạp khi chuyển đổi, trong phần lớn trường hợp thì người được lợi là bên bán. Họ biết bạn ghét tìm hiểu kỹ về hợp đồng bảo hiểm. Tuy nhiên, cũng giống như mua sắm một mặt hàng nào đó, bạn hoàn toàn có thể đàm phán để được hưởng những chính sách có lợi nhất cho mình.

5. Lãi suất tiết kiệm
Lãi suất thường khá thấp đối với loại hình đầu tư ít rủi ro này. Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì nếu biết mình có thể nhận được lãi suất cao hơn ở một tổ chức khác? Đừng vội rút tiền ra, hãy đưa thông tin bạn tìm thấy cho ngân hàng của mình. Rất có thể, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mức lãi suất tương tự.

6. Tiêu diệt nợ trước khi quá muộn
Nợ nần rất dễ mắc phải nhưng thoát phải nó không hề dễ. Nó khá rắc rối và có thể sẽ phá hủy cuộc đời bạn. Vì vậy hãy tiêu diệt nợ trước khi quá muộn.
Trở lại đầu trang

Hồ sơ

xuyenphatnatde

Author:xuyenphatnatde
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới

Lời bình luận mới

Lưu trữ hàng tháng

Thể loại

Chưa phân loại (3)
Kinh doanh (10)

Khuôn tìm kiếm

Hiển thị RSS Link

Link

Thêm vào link của Blog này

Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này